Chiêu sinh lớp Vịnh Xuân Chính Thống Phái

Bạn muốn tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực một cách tự nhiên và hữu hiệu nhất, nhằm đạt được trạng thái thân tâm an lạc, không gì sánh kịp ?

Chiêu sinh lớp Vịnh Xuân Chính Thống Phái
Bạn muốn đắc được các kỹ thuật tự vệ và chiến đấu hữu hiệu, gắn liền với một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể cường tráng ?

Bạn muốn khám giải các bí quyết tinh hoa của các môn phái cổ truyền thuộc nền võ thuật Đông Phương, được thụ giáo với một bậc danh sư để được hội nhập vào một truyền thống văn hóa đã có từ hơn 15 thế kỷ ?

Vậy hãy đọc kỹ trang này, những thông tin trong đó sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Môn Phái Và Đường Lối Đào Tạo

Môn phái Thiếu Lâm Vịnh Xuân Nam Anh Kung Fu chủ trương đào tạo cho môn sinh được tăng tiến theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn tập luyện chính là tiền đề làm nền tảng cho giai đoạn kế tiếp để nâng cao trình độ. Đường lối này nhằm tối ưu hóa sự phát triển toàn diện của môn sinh. Thông qua việc tập luyện, sức khỏe và thể lực của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao rõ rệt, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng tự vệ và chiến đấu có tính hiệu quả cao, đồng thời bạn cũng thấm nhuần được triết lý vượt thắng bản thân, hòa đồng với mọi người trong tinh thần tương thân tương trợ.

Bất luận bạn ở độ tuổi nào, thể trạng ra sao, hoặc đã học qua các môn võ khác, đường lối đào tạo của bản môn vẫn thích ứng được cho phù hợp với căn cơ, trình độ của bạn. Về cơ bản, võ thuật là sự chiến đấu không ngừng với bản thân để vượt thắng, vì thế, thông qua tập luyện, bạn sẽ nhận chân được những hạn chế của bản thân để khắc phục và vượt thắng phù hợp với căn cơ và điều kiện của bạn. Luyện võ hữu ích cho mọi người và bạn sẽ phấn khởi đến bất ngờ khi trải nghiệm được kết quả và lợi ích nhãn tiền. Đường lối võ thuật cổ truyền đã có từ hơn nghìn năm trước, bắt nguồn từ cái nôi võ học, Thiếu Lâm Tự, và được lưu truyền qua bao đời nay do công sức của các bậc đại sư tài đức qua nhiều thế hệ. Hiện nay, vị chưởng môn đời thứ VI của Thiếu Lâm Vịnh Xuân Chính Thống Phái là Đại Sư Nam Anh, Chu Sa Đai đệ cửu đẳng, cấp đai cao nhất của môn phái. Cho dù đường lối võ học cổ truyền cần phải được vận dụng cho phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của xã hội đương đại, Đại Sư Nam Anh vẫn kiên trì bảo tồn và phát huy được cốt lõi của di sản văn hóa Đông Phương, đúng với thiên chức võ nghiệp của Đại Sư.

Lớp Nhập Môn

Để chuẩn bị tốt cho việc tập luyện, trước tiên bạn cần khởi động làm nóng cơ thể nhờ vào các động tác Nhu Công Cơ Bản. Mười ba động tác cơ bản này nhằm phát triển cả sức mạnh lẫn sự dẻo dai kết hợp với hô hấp và tập trung tinh thần. Sau đó bạn sẽ được học các thế tấn cơ bản, các thế Công, Thủ cơ bản, các bài quyền, các bài binh khí, các bài tập áp dụng đòn thế để từng bước hướng đến các kỹ thuật song luyện đặc thù. Song song với việc luyện tập thực hành, bạn sẽ được học về lý thuyết để hiểu rõ lịch sử của môn phái cùng triết lý võ đạo.

Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì trong luyện tập, cần phải có một quá trình tối thiểu trước khi bắt đầu tập chiến đấu. Lý do là cần phải đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả trong luyện tập, cần phải nắm vững các kỹ thuật cơ bản, làm chủ được kình lực trước khi áp dụng với người đối luyện. Phương pháp đào tạo của chúng tôi là nhằm đảm bảo cho người tập sự tăng tiến tối ưu, an toàn trong tập luyện và hiệu quả cao trong chiến đấu về lâu về dài. Với đường lối cổ truyền, bạn cần phải có tinh thần tự giác kỷ luật và nhất là phải kiên trì.

Tuy quá trình tập luyện cần phải lâu dài, bạn vẫn có thể thấy ngay các kết quả cụ thể chỉ sau một thời gian ngắn. Sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt, cơ thể của bạn trở nên cường tráng, dẻo dai hơn, và bạn có thể làm chủ được bản thân, làm chủ được vận mệnh của bạn. Nói tóm lại, bạn nên nhớ rằng mọi kỹ năng về thể chất và chiến đấu đạt được trong võ thuật chỉ là thành quả tất yếu của sự luyện tập chuyên cần, mục tiêu cao hơn mà bạn phải nhắm đến chính là sự hoàn thiện bản thân bằng cách thực thi triết lý cao đẹp của môn phái.

Các Lợi Ích Của Việc Luyện Võ
 • Có sức khỏe
 • Nâng cao thể lực
  • Sức mạnh
  • Cứng rắn
  • Dẻo dai
  • Bền bỉ
  • Khéo léo
 • Khả năng tự vệ
 • Tự tin
 • Tự chủ
 • Tinh thần tập trung
 • Giải tỏa căng thẳng
 • Tinh thần kỷ luật
 • Kiên trì
 • Học được Triết Lý Đông Phương
Khi bạn quyết định tập võ, dù bất kỳ vì lý do nào, bạn sẽ khám phá ra các Võ Đường, Võ Quán của chúng tôi áp dụng một phương pháp luyện tập và đào tạo độc nhất vô nhị, rất đáng để bạn theo học. Luyện võ không phải dễ dàng nhưng những lợi ích lớn lao nhờ luyện võ là không thể phủ nhận.

Bạn tự hỏi : Học võ liệu có phù hợp với bản thân hay không?

Xin trả lời: Trong môn phái có rất nhiều võ sinh thuộc đủ mọi lứa tuổi, nam cũng như nữ, với các điều kiện thể chất khác nhau, thuộc các dân tộc có nền văn hóa khác nhau và thuộc các giai tầng xã hội khác nhau. Đường lối giảng dạy được vận dụng sao cho phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân và đáp ứng được mục tiêu của cá nhân ấy.

Bắt đầu tập luyện như thế nào?
Trước khi bắt đầu chính thức việc tập luyện, mời bạn hãy đến tham quan một buổi tập tại một trong các võ quán hoặc tại võ đường trung ương của chúng tôi. Trong giờ tập luyện, lúc nào cũng có người để đón tiếp và giải quyết thắc mắc cho bạn. Để có thêm thông tin, bạn có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến địa chỉ :

Võ quán Nam Yên Số 9 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại:
- HLV Nam Yên : 0913134074
- HLV Phước : 01662037575
- HLV Duy : 0902447672
- HLV Nam : 0982912324
E-mail : vinhxuanphai@gmail.com
Website : http://vinhxuanphai.com

Nếu bạn đã quyết tâm và sẵn sàng để tự hoàn thiện và vượt lên trên những hạn chế của bản thân, toàn thể đội ngũ huấn luyện viên và phụ tá huấn luyện viên thuộc ban giảng huấn của chúng tôi sẵn sàng mở rộng vòng tay đón nhận bạn!
Donate MoMo: 035.45.48.599
Bài đăng mới hơn Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn Bài đăng cũ hơn

Bài đăng khác

Nhận xét

Đăng nhận xét