Chia sẻ những thứ đã nát | Bản chất MMO

Những cái đã viết ra thành sách thì không còn kiếm cơm được !” : Ngẫm một hồi thấy cũng có lý, các nhà khoa học đa phần cũng làm việc cho các tập đoàn (mới có tiền đầu tư thiết bị, phòng thí nghiệm,… chứ), chỉ có rất ít ông làm việc tự do, hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

=> Cho nên, khi phát minh ra cái gì là người ta phải "ém" "ẻm" hay "ỉm" đi, và ứng dụng phát minh đó vào để kiếm tiền; khi kiếm chán chê rồi, hoặc phát minh ra cái hay ho hơn mới viết thành sách, công bố rộng rãi. Nếu mà chỉ đơn thuần mang tri thức đó đi kiếm cơm thì cháo cũng chẳng có mà ăn, tuy nhiên, vẫn có nhiều cao thủ biết thu thập thông tin từ nhiều nguồn, suy luận, kết nối thông tin,… và vẫn làm ra ngô ra khoai.

Chia sẻ những thứ đã nát | Bản chất MMO


Trong thế giới MMO cũng tương tự, không nói ở đâu xa, ngay ở Việt Nam cũng có rất nhiều pro show hàng kiếm vài nghìn $/tháng online. Nhưng bói đâu ra người nào dắt tay bạn đi kiếm tiền miễn phí. Có thể phân thành 3 nhóm người như sau:

Nhóm 1: Không bao giờ chia sẻ phương pháp với mọi người (có khi ko chia sẻ cho cả người thân)
Nhóm 2: Luôn luôn chia sẻ, có gì hay cũng muốn chia sẻ với mọi người
Nhóm 3: Thỉnh thoảng chia sẻ, ví dụ, những thông tin mà khi chia sẻ ko ảnh hưởng đến lợi ích của mình thì chia sẻ tẹt bô, hoặc khi tìm ra phương pháp mới F4 thì chia sẽ phương pháp cũ F3 để bà con cùng nhảy vào kiếm cháo. :D, hoặc chỉ chia sẻ thông tin offline cho bạn bè chứ ko pulic lên internet.

Làm quen với MMO 1 thời gian mình quá hiểu về nhân tình thế thái trên thế giới ảo đấy rồi. Hồi trước thường xuyên tham gia vào các diễn đàn chia sẻ cách kiếm tiền trên mạng và F5 liên tục nhưng điều đó làm bạn tốn thời gian thôi. Hãy lao động sáng tạo chia sẻ đam mê thì tình yêu sẻ đến! :D

Source: Acb Tình Cờ
Donate MoMo: 035.45.48.599
Bài đăng mới hơn Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn Bài đăng cũ hơn

Bài đăng khác

2 nhận xét

Khi Comment hãy click vào "Thông báo cho tôi" để theo dõi phản hồi mới nhất từ admin
 1. Làm bằng đại học - Mẫu bạn trai "chu đáo nhất hệ mặt trời" quan tâm, yêu thương bạn gái ngay cả những lúc bị cự tuyệt khiến không chỉ cô nàng độc thân mà ngay cả các nàng đã có một nửa để yêu thương cũng không khỏi phát thèm.
  1. Tôi tát anh ấy một cái, ảnh quay sang hỏi tôi sao tay em lại lạnh thế này.
  2. Có lần chị hai cúi đầu xuống kiếm đồ, anh rể bèn lấy tay chắn ngay góc bàn. Nên chỉ cần chị hai ngước đầu lên sẽ chạm vào tay anh, không bị trúng đầu nữa.
  3. "Đứng yên đừng nhúc nhích, anh sẽ tới ngay!"

  4. Lúc bạn trai tôi đang lim dim ngủ, tôi lại gần khẽ nói vào tai anh "em mượn điện thoại anh chút nhé!". Chỉ thấy anh "uhm" nhẹ nhàng 1 tiếng rồi ngủ tiếp chứ không phải là giật mình tỉnh dậy nói không được, tôi đã hiểu cuộc đời này anh ấy là duy nhất.
  5. Một lần vô tình mở điện thoại anh lên, thấy trong ghi chú toàn ghi biển số xe. Hỏi anh, anh liền nói mỗi khi tiễn em lên xe đều phải ghi số xe lại hết.

  6. Ăn trái cây phải nhả hột, tìm đâu cũng không thấy giấy vụn, anh lấy tay ra để tôi bỏ vào.
  7. Lần đầu cùng bạn trai đùa giỡn trên giường, nửa đêm thế nào cũng sẽ xảy ra chuyện "anh tình tôi nguyện", đang lúc cuồng nhiệt, mới nhớ trong nhà không có "áo mưa". Tôi bảo anh cứ tiếp tục đi, anh không chịu, mặc lại quần áo ra ngoài mua. Đương nhiên, đây không phải trọng điểm. Trọng điểm chính là: Lúc đi ra cửa, thấy rác vẫn chất đống đó, anh liền tiện tay mang đi đổ... mang đổ giùm đó...
  8. Chồng mình thích bóng đá (tất nhiên đàn ông nào cũng vậy) ngủ đến 1h30 thì anh dậy đi xem trận 1h45. Mình lim dim ngủ thì nghe anh lẩm bẩm "để đập hết mấy con muỗi bay trong mùng này em ngủ cho ngon", loay hoay cả buổi 2h mấy mới dắt xe đi. Tất nhiên mình thích soái ca lãng mạn nhưng hôn nhân thì chỉ có thực tế, ít ra mình hài lòng về điều này.
  9. Cả ngày 2 đứa đi làm mệt, kiệt sức. Tối về nhà tôi mỏi nhức xương khớp cứ lăn qua lăn lại, hấm hích... anh nghỉ chơi game ngồi lên giường bóp chân tay cho tôi. Tôi ngủ ngon ngay sau đó.

  Bạn trai "nhà người ta", bạn đã tìm thấy cho mình chưa?
  10. Anh mua điện thoại IP 6s mới. Anh nói: "Anh mua chủ yếu cho em tự sướng thôi!"
  11. Anh ơi chúng nó bảo em béo.
  - Chắc mắt chúng nó có vấn đề
  Thế là mình từ bỏ giấc mơ giảm cân luôn.
  Nguồn Làm bằng đại học
  Nguồn: Làm bằng đại học

  Trả lờiXóa