Cách vào safe mode trên trình duyệt firefox

Cũng như chắc năng safe mode trên Windows thì chức năng safe mode trên trình duyệt firefox sẻ giúp bạn có thể vô hiệu hóa các add-on để bạn có thể tìm hiểu và fix các lỗi liên quan đến trình duyệt web.

Cách vào safe mode trên trình duyệt firefox

Vào safe mode trên trình duyệt firefox để sửa lỗi trình duyệt

Nếu bạn gặp rắc rối khi sử dụng trình duyệt firefox như bị treo, load chậm bất thường...thì đa số các lỗi thường liên quan đến các add-on mà bạn đã cài vào trình duyệt firefox. Vì thế bạn có thể vô hiệu hóa các add-on đó và check trong chế độ safemode thử thế nào, nếu như nó chạy mượt và bình thường thì chắc hẳn các tiện ích mở rộng kia chính là nguyên nhân gây nên lỗi.

Để vào chế độ safe mode trên trình duyệt firefox bạn làm theo cách đơn giản sau:

Ấn phím ALT trên bàn phím thì bạn sẻ nhìn thấy menu trên trình duyệt. Bạn hãy chọn "Trợ giúp" > "Khởi động lại và vô hiệu hóa các tiện ích..."

Cách vào safe mode trên trình duyệt firefox


Tiếp tục click xác nhận "khởi động lại" > "Khởi động vào safemode(chế độ an toàn)"Hoặc bạn có thể vào safe mode bằng cách mở dòng lệnh CMD lên và điền vào đó dòng lệnh:
“C:\Program Files (x86)\Mozilla Firefox\firefox.exe” -safe-mode
để vào chế độ safe mode

Cách vào safe mode trên trình duyệt firefox

Chúc bạn vào safe mode trên trình duyệt firefox và fix được các lỗi trên trình duyệt này và nếu trình duyệt của bạn vô phương cứu chữa thì bạn nên đặt lại trình duyệt như lúc mới cài đặt để fix các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng trình duyệt firefox. Good luck!
Donate MoMo: 035.45.48.599
Bài đăng mới hơn Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn Bài đăng cũ hơn

Bài đăng khác

2 nhận xét

Khi Comment hãy click vào "Thông báo cho tôi" để theo dõi phản hồi mới nhất từ admin